NextVision phát biểu tại Hội nghị Chuyển đổi số nông nghiệp của Sở KH&CN Cần Thơ: Tập trung đưa trí tuệ nhân tạo thành công nghệ cốt lõi, tạo đột phá cho sản phẩm

Sáng 24/6/2022, Giám đốc công nghệ NextVision – Ông Trần Sỹ Hưng đã có bài tham luận tại hội thảo “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực Nông nghiệp” do sở Khoa học & Công nghệ Cần Thơ tổ chức. Hội thảo quy tụ sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các Sở Ban Ngành trên địa bàn tỉnh và các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp khắp cả nước. 

gian-hang-ao-nong-nghiep-thong-minh-next-farm

Gian hàng ảo của NextVision tại Hội thảo của Sở KH & CN Cần Thơ. 

Nông nghiệp thông minh NextFarm mang tới bài tham luận “Kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp” 

Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thực trực tuyến và trực tiếp trở thành “cầu nối”. Để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0. trong lĩnh vực Nông nghiệp. Hội thảo quy tụ sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các Sở. Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh và các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội giúp những người quan tâm đến chuyển đổi số được tìm hiểu. Tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới, thúc đẩy hoạt động mua bán, đầu tư trong lĩnh vực Nông nghiệp.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc công nghệ NextVision – Ông Trần Sỹ Hưng đã có bài phát biểu tham luận về những kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp.

CTO-nong-nghiep-thong-minh-NextFarm

CTO Trần Sỹ Hưng có bài phát biểu bài tham luận tại Hội thảo. 

Hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh NextFarm

Để giúp nông dân ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp, NextVision có thể cung cấp các giải pháp tương tự ngoại nhập với chi phí chỉ bằng 50%, tuổi thọ cao hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người Việt. Hiện NextVision chuyên phát triển các giải pháp quản lý trang trại với diện tích lớn với nhiều loại cây trồng bằng công nghệ IoT giúp giám sát các chỉ số môi trường như nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ CO2, pH…. Các công nghệ này hỗ trợ quản lý và điều tiết việc chăm sóc hiệu quả hơn, giúp tăng năng suất, giảm chi phí và lao động…

Một trong những ứng dụng công nghệ nổi bật của NextFarm hiện nay là sử dụng công nghệ. AI, kết hợp phần mềm IoT để kết nối các thiết bị cảm biến và thiết bị phần cứng khác nhằm điều khiển tự động trong trồng trọt và chăn nuôi.

Tích hợp phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, nhằm giải quyết bài toán tiêu thụ sản phẩm hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh NextFarm có thể tích hợp với phần mềm quản lý bán hàng PosX, phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng NextX, phù hợp với từng mô hình nông trại quy mô nhỏ trong nước.

Phần mềm bán hàng PosX hỗ trợ quản lý kho bằng mã vạch, mã QR code, quản lý từ xa, lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.. Quản lý kho, xuất – nhập – tồn, quản lý thu – chi, doanh số…. Tích hợp và đồng bộ dữ liệu các nền tảng: Website, Mạng xã hội (Facebook. Zalo, Tiktok), sàn Thương mại điện tử… cho đến các cửa hàng Offline. Phần mềm chăm sóc khách hàng NextX hỗ trợ tìm kiếm, chăm sóc lại các. Khách hàng đã và đang thu mua sản phẩm. Đưa ra được các chương trình hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

CTO-nong-nghiep-thong-minh-NextFarm

CTO Trần Sỹ Hưng giới thiệu về sản phẩm phần mềm của công ty cổ phần NextVision.

Kết thúc bài tham luận, Giám đốc. Trần Sỹ Hưng cũng bày tỏ mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh mạnh dạn. Chuyển đổi số góp phần tiêu thụ sản phẩm mạnh mẽ hơn.

“Chúng tôi hy vọng với sự tham gia của các đối tác và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nông nghiệp, sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm, thành công trong lĩnh vực nông nghiệp được chia sẻ, đặc biệt là ứng dụng công nghệ cao vào. Khâu sản xuất và quy trình bao tiêu sản phẩm, tạo điều kiện cho ngành nông nghiệp. Việt Nam phát triển. Qua đó, có thể mở rộng quan hệ hợp tác. Tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp”. Ông Trần Sỹ Hưng chia sẻ.

Đáng chú ý, NextFarm – một trong những phần mềm tạo ra giải pháp. Nông nghiệp thông minh phổ biến, luôn hướng đến công nghệ tương lai để giải quyết. Bài toán tiêu thụ cho. Nông nghiệp, tự động hóa Nông nghiệp Việt Nam. Không chỉ mang giải pháp cho hộ dân. NextVision còn là đối tác của các doanh nghiệp lớn như Viettel, Hitachi (Nhật Bản), Jetro (Nhật Bản), ITA (Ý). Nhiều ứng dụng của công ty không chỉ triển khai thành công trong nước mà còn vươn ra một số. Thị trường ngoài nước như Singapore, Campuchia, Lào, Myanmar…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM