NextX triển khai chuyển đổi số nông nghiệp cho hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và điện năng Thạch Sơn 

NextX triển khai cho hợp tác xã Thạch Sơn, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ với mong muốn phát triển về chuyển đổi số nông nghiệp. 

hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và điện năng Thạch Sơn 

Là một trong những dịch vụ sản xuất nông nghiệp. Những năm qua, hợp tác xã dịch vụ  nông nghiệp và điện năng xã Thạch Sơn luôn chú trọng nâng cao chất lượng. Hiệu quả hoạt động của tổ an ninh lương thực, giảm thiểu ô nhiễm. Giúp người nông dân nâng cao sức khỏe. Để cải thiện và đảm bảo an toàn và vệ sinh sản phẩm.

hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và điện năng Thạch Sơn 

Hợp tác xã với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bà con nông dân. Đặc biệt trong bối cảnh nhiều hợp tác xã đang dần chuyển đổi mô hình hoạt động để gia tăng hiệu quả ở cấp độ dịch vụ. 

Đây cũng là mục đích của hợp tác xã điện năng và dịch vụ nông nghiệp trong xã Thạch Sơn. Nhằm góp phần thúc đẩy sản xuất và phát triển nông nghiệp trên địa bàn. 

Với quy mô diện tích xã Thạch Sơn hiện có tổng diện tích đất canh tác là 140ha. Trong quá trình để hướng tới mô hình phát triển mới, hợp tác xã đã kết nối với NextX. Để quá trình hoạt động được suôn sẻ, NextX đã áp dụng và triển khai chuyển đổi số nông nghiệp thông minh. Góp phần giảm những vấn đề xung quanh và giải quyết khó khăn trong xã.

hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và điện năng Thạch Sơn 

NextX tự hào là nhà cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Đóng góp một phần vào nỗ lực chuyển hóa nông nghiệp khi sử dụng phần mềm hệ sinh thái sản phẩm phần mềm cho Nông nghiệp bao gồm các phần mềm như truy xuất nguồn gốc, số hóa quy trình sản xuất, bán hàng đa kênh nông sản, quản lý kinh doanh tổng thể.

Từ đó hợp tác xã Thạch Sơn đã số hoá được quá trình kinh doanh các dịch nông nghiệp và điện năng với có quy trình tối ưu thông minh nhất dành cho nông nghiệp. 

Để biết thêm và được tư vấn hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về NextX

Tổng đài CSKH: 1900 6129

📲 Hotline 24/7: 090 224 38 22
Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.
Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM