Nextfarm triển khai cho HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Hồng Đức tại Quảng Xương Thanh Hoá chính thức được triển khai bởi Nextfarm trong quá trình áp dụng công nghệ cao vào nông nghiệp thông minh. 

HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Để tạo điều kiện phát huy mô hình hợp tác xã ứng dụng CNC vào nông nghiệp. Tỉnh Thanh Hóa tiếp tục có chính sách hỗ trợ vốn để các HTX ứng dụng CNC, canh tác hữu cơ, công nghệ sinh học vào sản xuất. Ngoài ra, hỗ trợ các HTX lựa chọn và ứng dụng công nghệ phù hợp. Chuyển đổi sản xuất dựa trên ứng dụng CNC vào sản xuất. Hình thành các hợp tác xã theo hướng ứng dụng công nghệ cao vào quá trình nhân giống cây trồng.

Với diện tích đất canh tác của xã rất rộng và từ đó vẫn gặp nhiều khó khăn trong quá trình chăm sóc cây trồng và sự phát triển của cả hợp tác xã. Không có giải pháp hỗ trợ cho việc phát triển cây trồng mà rút ngắn được thời gian đó. Qua đó đã kết nối được với Nextfarm bắt tay cùng HTX Hồng Đức.

HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Khi triển khai Nextfarm cho HTX thì đã sử dụng hệ thống bộ châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit. Máy châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G là 1 sản phẩm do Nextfarm và Viettel nghiên cứu sản xuất. Made in Việt Nam, với những tính năng ưu Việt như:

  • Định lượng được độ phân bón, kiểm soát dinh dưỡng chính xác nhất
  •  50 chương trình tưới và cài đặt tưới theo mùa 
  •  Phù hợp với các mô hình farm từ to tới bé 
  •  Số vùng tưới có thể lên tới 20 khu vực 
  •  Kết hợp giám sát, điều khiển khí hậu nhà màng 
  •  Tích hợp các dữ liệu truy xuất số 
  • Có các chính sách bảo hành

HTX CNC Hồng Đức Thanh Hoá

Giải pháp Nông nghiệp thông minh là giải pháp nông nghiệp ứng dụng công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam về hệ thống tưới phun dinh dưỡng tự động. Với bộ điều khiển Nextfarm NMC Pro chạy trên nhiều nền tảng như hệ điều hành mobile (Android và iOS), web, desktop.

Để biết thêm và được tư vấn hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về Nextfarm

Tổng đài CSKH: 1900 6129

📲 Hotline 24/7: 090 224 38 22
Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.
Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM