Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh NextX cho Farm trồng hoa thạch thất

Là những bước đi đầu tiên của việc đón nhận từ thị trường Nông nghiệp thông minh NextX rất hân hạnh được đồng hành cùng anh Cường _ người có tiếng trong giới trồng hoa và đặc biệt là người phân phối hoa đồng tiền tại thị trường miền Nam.

Chia sẻ kinh nghiệp và tâm sự trong buổi gặp gỡ NextX và anh Cường

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

Chuẩn bị lên sóng mô hình Giải pháp quản lý nông trại – Farm trồng hoa ở Thạch Thất, Hà Tây. Với 15 lăm trong lĩnh vực Nông nghiệp, buổi gặp gỡ và chia sẻ 15 năm bôn ba Bắc Nam của anh Cường _ chủ farm hoa tại đây, khiến anh em NextX hết sức trân trọng những giá trị mà anh đang gây dựng. Là người có rất nhiều kinh nghiệm trong nông nghiệp, và cũng đang xây dựng một hướng đi mạnh về sản suất và cung cấp hoa cho thị trường trong  nước và xuất khẩu; sau 4 năm học hỏi và tự nghiên cứu, farm của anh đã cung cấp được giống và hoa đồng tiền cho thị trường miền Nam. Anh em NextX thực sự rất vinh dự được anh chia sẻ chi tiết mọi thứ và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm về ngành trồng hoa từ anh.

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

Khu vực làm lạnh và bảo quản hoa đồng tiền cho khu vực trên 2Ha của anh Cường

Một case study về trồng hoa hết sức quý giá dành cho anh em NextX.

Tham khảo

Phần mềm quản lý

Máy đo môi trường nước

Triển khai Giải pháp nông nghiệp thông minh Next Farm cho Farm trồng hoa thạch thất

Khảo sát các bước phát triển tiếp theo trong mở rộng mô hình của anh

Anh Cường là chủ Farm chuyên trồng hoa, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực Nông nghiệp, làm từ Bắc tới Nam. Và cuối cùng 4 năm gần đây, anh quay lại mảnh đất quê hương để phát triển Nông nghiệp, trở thành một người có tiếng về kỹ thuật trong giới trồng hoa. Anh chọn NextX chúng tôi để áp dụng giải pháp quản lý nông trại thông minh, hệ thống châm phân và kiểm soát dinh dưỡng môi trường trồng hoa và nhà lạnh bảo quản hoa để tăng năng suất trồng, dự án này là một trong những dự án trọng điểm của NextX cho case study về trồng hoa.

> Triển khai Ứng dụng CNTT trong nông nghiệp NextX cho Lotus Farm

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM