Website TMĐT cho nông nghiệp – xây dựng thương hiệu bền vững

NextX cung cấp gói giải pháp tông thể cho chuyển đổi số nông nghiệp, từ khâu sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Và website TMĐT nông nghiệp là một giải pháp không thể thiếu để mang lại sự uy tín cho thương hiệu cho nhà nông.

Tại sao cần 1 website TMĐT nông nghiệp?

Để xử lý đầu ra tốt, ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản lượng, người trồng cần gây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân uy tín, bền vừng. Và một công cụ vô cùng hữu hiệu mà đa số người nông dân chưa tiếp cận được đó là internet, bán hàng đa kênh.

Để mua bất cứ thứ gì, mọi người đều lên google tìm kiếm, và nông sản cũng vậy.

1 Website TMĐT nông nghiệp sẽ là công cụ vô cùng hữu hiệu để đưa thương hiệu nông sản đến gần với người tiêu dùng hơn.

Lợi ích mà website TMĐT nông nghiệp mang lại cho người nông dân

Lợi ích đầu tiên có thể kể đến đó là tính quảng bá thương hiệu. Để tạo sự uy tín cho thương hiệu của bạn, sở hữu cho mình một website là điều bắt buộc.

Khách hàng sẽ dựa vào đó để nắm bắt các thông tin của bạn. Tìm hiểu các sản phẩm của bạn đưa lên, thông tin xuất xứ, quy trình sản xuất có sự đảm bảo cho người tiêu dùng. Đó là yếu tố rất quan trọng đưa đến quyết định mua hàng của họ.

Một lợi ích vô cùng lớn nữa mà không thể không nhắc tói đó là khả năng marketing của website thương mại điện tử.

Khi website của bạn được xây dựng bài bản và chỉnh chu, độ phổ biến của nó sẽ rất cao. Khách hàng có thể biết đến sản phẩm của bạn khi tìm kiếm trên google. Đây là quá trình mất thời gian nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Người trồng sẽ cần phải thường xuyên đưa các bài truyền thông quảng bá sản phẩm của mình lên website. Sẽ mất thời gian để phát triển thương hiệu của mình nhưng khi thương hiệu cá nhân đã lên thì lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn sẽ vô cùng lớn.

Một số Website TMĐT NextX đã triển khai cho các trang trại nông nghiệp

Website cho các trang trại trồng cam: camhuongson.com / camhuongson.com.vn / camvuquang.vn

website tmđt nông nghiệp

Website cho các trang trại chăn nuôi: dacsanhuongson.vn / dacsanhuongson.com.vn

website tmđt nông nghiệp

website tmđt nông nghiệp

website tmđt nông nghiệp

NextX sẽ hỗ trợ bà con trong việc thiết kế hình ảnh, đăng bài truyền thông bước đầu để bà con có thể làm quen với website TMĐT nông nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822 để biết thêm thông tin chi tiết

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM, phần mềm bán hàng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM