[THANH HÓA]-NEXTFARM TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CHÂM PHÂN DINH DƯỠNG THỨ 2 CHO ĐIỀN TRẠCH FARM TẠI TRANG TRẠI MỚI

Vừa qua, Nextfarm tiếp tục triển khai hệ thống châm phân thứ 2 cho Điền Trạch Farm tại trang trại mới.

Nhằm tăng sản lượng để cung cấp cho thị trường, anh Tùng (chủ trang trại) cùng các anh em của Điền Trạch Farm đã quyết định mở rộng quy mô trang trại với diện tích khoảng 3ha cách trang trại hiện tại 1km.

Sau quá trình sử dụng hệ thống châm phân dinh dưỡng của Nextfarm và mang lại hiệu quả rất tích cực trong quá trình sản xuất, Điền Trạch farm đã tin tưởng tiếp tục triển khai 1 bộ châm phân bản đặc biệt tại khu vực farm mới này.

Điền Trạch Farm với mặt hàng chủ lực là dưa kim hoàng hậu với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Sản phẩm của Điền Trạch đã phân phối rộng khắp trên thị trường miền Bắc và miền Trung.

Anh Tùng cho biết: “Dưa kim hoàng hậu là loại cây trồng ngắn ngày, thời gian sinh trưởng và phát triển chỉ trong vòng 2 – 3 tháng. Do vậy, quy trình sản xuất cần phải rất chính xác, vì do vòng đời ngắn nên khi gặp sai sót, chúng ta sẽ không có cơ hội sửa sai nữa. Chính vì thế, việc điều tiết dinh dưỡng chính xác là vô cùng quan trọng, hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động sẽ giúp giải quyết vấn đề đó”.

Với hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động, anh Tùng có thể cài đặt các chương trình tưới, các chế độ tưới đúng như bài toán của mình.

Ví dụ: Các giai đoạn phát triển khác nhau thì cài đặt chế độ phân sẽ khác nhau, cài đặt chương trình tưới lặp lại bao nhiêu ngày, hoặc tưới vào các ngày nào trong tuần (thứ 2-4-6 tưới phân, 3-5-7-CN tưới nước), tưới vào các giờ nào trong ngày, mỗi ca tưới liều lượng bao nhiêu

Tất cả những bài toán về dinh dưỡng cho cây trồng máy châm phân dinh dưỡng Nextfarm Fertikit đều có thể giải quyết được

Với phiên bản đặc biệt, anh Tùng có thể sử dụng 1 máy châm phân cho tối đa 12 block nhà màng với diện tích lên tới 5-6ha tùy vào diện tích của các block nhà.

Ngoài ra, trong quá trình tưới khi xảy ra hiện tượng kết tủa do nước cứng hoặc độ pH cao, các chủ farm cần tưới kèm theo 1 lượng nhỏ axit. Máy châm phân Nextfarm bản đặc biệt được thiết kế để chống axit ăn mòn các thiết bị, tuổi thọ cao.

Hơn nữa máy sẽ có rất nhiều chế độ chạy, xả để giảm thiểu tình trạng đọng phân, gây ra kết tủa trong đường ống

Tất cả những lịch sử tưới đều được lưu lại và đẩy lên cloud, người dùng có thể kiểm tra hoạt động của máy qua Smartphone thông qua app Nextfarm.

Nextfarm chúng tôi đã triển khai cho rất nhiều farm lớn nhỏ trên toàn quốc, mỗi farm có 1 bài toán, chế độ sử dụng phân khác nhau, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để tối ưu hệ thống, giải quyết hiệu quả bài toán dinh dưỡng cho các trang trại

Để biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm, vui lòng liên hệ HOTLINE: 090.224.3822

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM