Hệ thống châm phân dinh dưỡng Nextfarm

Đối với cây trồng, kiểm soát dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng để cho ra chất lượng nông sản tốt nhất. Nắm được điều đó, Nextfarm đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống châm phân tự động giúp các farm điều tiết dinh dưỡng cho cây trồng tốt nhất.

Hiện nay có 2 kiểu châm phân đó là châm phân đơn hoặc châm phân AB.

 

Hệ thống máy châm phân tự động Nextfarm Fertikit 4G phù hợp với cả 2 phương thức trên

máy châm phân tự động
Máy châm phân đơn tự động tại Kim Long Farm – Vũng Tàu

Nguyên lý của hệ thống châm phân tự động Nextfarm

Hệ thống bao gồm bộ điều khiển trung tâm Nextfarm NMC, hệ thống các kênh châm phân, mỗi kênh sẽ kết nối với 1 bồn phân, hệ thống bơm, lọc (đối với bộ đặc biệt đã bao gồm 1 bơm, lọc).

Nhờ áp lực của máy bơm chính (mainline) và có sự cộng hưởng của máy bơm phụ (bơm phân), máy sẽ tự động hút phân thông qua các kênh châm phân.

châm phân dinh dưỡng Nextfarm
Sơ đồ hệ thống châm phân dinh dưỡng Nextfarm Fertkit 4G

Các farm hoàn toàn có thể định lượng số lít phân hút từ mỗi bồn để phù hợp với các giai đoạn phát triển của cây.

Phân sẽ được hòa trộn trong đường ống và căn chỉnh để lượng phân đưa ra farm đồng đều từ đầu đến cuối.

Máy châm phân dinh dưỡng tại Trường Anh HasFarm – Cao Bằng

Ví dụ: Farm có diện tích 5000m2, chia làm 4 khu vực tưới khác nhau, mỗi khu vực có các công thức phân khác nhau do trồng gối vụ. Khi đó các farm chỉ cần cài đặt chương trình tưới riêng cho mỗi khu vực cho cả 1 mùa vụ. Sau đó máy sẽ tự động chạy và báo cáo lịch sử hoạt động trên Web/App.

Máy có thể tích hợp các cảm biến để kiểm soát chỉ số dinh dưỡng tưới ra vườn (pH, EC). Khi bạn đã định lượng phân chính xác thì các chỉ số EC sẽ ra rất chuẩn từ đầu đường ống đến cuối đường ống.

châm phân dinh dưỡng Nextfarm
Bộ châm phân tự động Nextfarm tại Điền Trạch Farm – Thanh Hóa

Máy có chế độ xả trước và sau mỗi ca tưới để làm giảm khả năng bị tắc đường ống do phân tác dụng với nhau gây kết tủa hoặc do muối CO3, SO3 trong nước.

Máy châm phân AB tự động tại HTX Ngọc Bích – Hà Giang

Những ưu điểm của máy châm phân tự động Nextfarm Fertikit 4G

  • Tưới nước, tưới phân tự động đúng hàm lượng dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của cây
  • Máy hoạt động chính xác cao, giúp giảm nhân công lao động với chi phí đầu tư rất hợp lý
  • Máy Made in Vietnam, ngôn ngữ Tiếng Việt, đơn giản, dễ sử dụng, điều khiển, giám sát qua điện thoại, máy tính
  • Hỗ trợ nhiệt tình sau lắp đặt và khi vận hành máy
  • Bảo hành 3 năm
  • Đã triển khai 100 farm lớn nhỏ trên Cả nước
châm phân dinh dưỡng Nextfarm
Máy châm phân dinh dưỡng tự động tại HTX Thắng Lợi – SaPa

Nextfarm tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực áp dụng công nghệ 4.0 trong nông nghiệp. Với nền tảng phần mềm, công nghệ IoT mạnh vẽ với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp và đã triển khai cho rất nhiều farm lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi luôn tự tin về sản phẩm của mình sẽ hoạt động ổn định và mang đến hiệu quả cho người nông dân. Một khi đã làm chủ về công nghệ, chúng tôi sẵn sàng tùy chỉnh sản phẩm sao cho phù hợp nhất với mô hình của từng khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình khách hàng và luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện sản phẩm, làm sản phẩm ngày càng tốt hơn và giúp ích nhiều hơn cho nông nghiệp Việt Nam.

Chi tiết bảng giá sản phẩm xem tại đây hoặc liên hệ hotline: 090 224 3822 để được tư vấn về hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động của Nextfarm

Ngoài ra, NextVision còn cung cấp phần mềm CRM NextXhỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng NextX là giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (8 bình chọn)
5/5 - (8 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM