Danh mục

VTC1 VÀ Giải Pháp Ứng Dụng Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm 2018

Khái niệm nông nghiệp thông minh 4.0 chính là tập trung chủ yếu vào sản xuất thông minh dựa trên các thành tựu đột phá trong công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ nano.
Khác với nông nghiệp công nghệ cao đó là tập trung thay đổi phương thức sản xuất từ truyền thống sang hiện đại, nông nghiệp 4.0 chính là thay đổi phương thức quản lý nông nghiệp. Theo đó, nông nghiệp 4.0 sẽ mở đường cho những hoạt động sản xuất chính xác, chặt chẽ mà con người không cần có mặt trực tiếp.

Tại Việt Nam đến thời điểm này, không khó để có thể bắt gặp những nông dân ứng dụng thiết bị cảm biến nhằm số hóa các yếu tố: như nước, phân, thuốc, độ ẩm, ánh sáng và chuyển nó vào các thiết bị kết nối Intenet như máy tính, điện thoại. Họ có thể đi bất cứ đâu nhưng vẫn biết rõ tình hình trang trại.

Một trong những giải pháp đi đầu cho nông nghiệp 4.0 là Giải Pháp Ứng Dụng Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm, với thành tựu đoạt giải Sao Khuê 2018 cho Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh 4.0 và được tập đoàn Viettel lựa chọn là đối tác chiến lược triển khai Giải Pháp Ứng Dụng Nông Nghiệp Thông Minh. Giải Pháp Nông Nghiệp Thông Minh Next Farm ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong Lĩnh vực Nông nghiệp và Thủy hải sản

giải pháp ứng dụng nông nghiệp thông minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822