Hệ thống tưới cảnh quan tự động Nextfarm Landscape

Tại sao cần hệ thống tưới cảnh quan? Hệ thống tưới sân vườn là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp tạo nên vẻ đẹp của cảnh quan sân vườn. Thiết kế và thi công một công trình cảnh quan với cây xanh đẹp là chưa đủ. Nếu không đảm bảo được chế độ chăm sóc, duy trì công trình sẽ xuống cấp nhanh chóng. Trong khi đó, việc bố trí nhân công tưới công trình cảnh quan theo phương pháp thủ công sẽ rất mất thời gian và tốn kém. Đồng thời Hệ thống tưới được thiết kế hài hòa với cảnh quan sân vườn không chỉ đảm bảo việc cung cấp đủ nước cho cây cỏ, cây cảnh mà còn là yếu tố thẩm mỹ, giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chăm sóc cảnh quan.

Với nhu cầu sử dụng đó, NextFarm giới thiệu giải pháp NextFarm Landscape phục vụ nhu cầu tưới cảnh quan thẩm mỹ và thông minh.

Hệ thống tưới bao gồm:

– Máy bơm nước

– Hệ thống lọc

– Hệ thống tủ điều khiển tự động trung tâm NextFarm LandScape.

– Hệ thống đường ống.

– Béc tưới

– Hệ thống cảm biến: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa, ánh sáng,..

… cùng các phụ kiện khác.

Khi hệ thống hoạt động, máy bơm hoạt động tạo áp lực mạnh đẩy các vòi phun cảnh quan nhô lên khỏi mặt đất và tưới đủ lượng nước, sau đó tự động chìm trở lại dưới mặt đất chờ cho lần tưới tiếp theo.

Các đầu phun tưới cảnh quan được thiết kế đa dạng với nhiều loại bán kính khác nhau từ 1 vài mét đến cả vài chục mét để phù hợp với rất nhiều loại địa hình và diện tích tưới khác nhau. Từ đó đảm bảo tối ưu diện tích cần tưới.

Ưu điểm hệ thống NextFarm Landscape:

  • Hệ thống béc tưới đa dạng mẫu mã phù hợp nhu cầu khách hàng cả về chất lượng lẫn chi phí.
  • Dễ dàng điều chỉnh lịch tưới
  • Kết hợp với báo cáo dữ liệu từ các cảm biến, cài đặt chế độ tưới theo độ ẩm, nhiệt độ, thời tiết
  • Với ngôn ngữ Tiếng Việt, giao diện Nextfarm vô cùng thân thiện với người dùng tại Việt Nam.
  • Tích hợp cùng với các thiệt bị ngoại vi khác trong cảnh quan. (ví dụ đèn chiếu sáng, phun sương dập bụi…)

Hệ thống tưới cảnh quan Nextfarm

Hệ thống tưới cảnh quan thông minh mang lại cho khách hàng:

+Giảm chi phí, tối ưu được nguồn nước và điện năng sử dụng.

+Dễ dàng theo dõi, quản lý từ xa qua điện thoại thông minh, máy tính.

+Tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống tưới cảnh quan Nextfarm

Ngoài ra, người dùng có thể tích hợp các cảm biến để điều khiển tưới cảnh quan tự động. Các cảm biến như: nhiệt độ, độ ẩm, lượng mưa,..

Người dùng có thể cài đặt tưới tự động theo điều kiện thời tiết. Ví dụ: Trời mưa nhiều thì không tưới, đất khô thì tưới nhiều,…

hệ thống tưới cảnh quan tự động

Nông nghiệp thông minh Nextfarm tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng Công nghệ thông tin trong nông nghiệp, tưới tiêu. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các hệ thống tưới cảnh quan, tưới nông nghiệp, dập bụi nhà máy, chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thẩm mỹ cao. Nextfarm hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi lắp đặt mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, NextVision còn cung cấp phần mềm CRM NextX hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng NextX là giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (14 bình chọn)
5/5 - (14 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM