NextX triển khai hệ thống cảnh báo môi trường cho nông nghiệp tại nhà lưới Yên Dũng Bắc Giang

Hệ thống cảnh báo môi trường cho nông nghiệp tại nhà lưới Yên Dũng – Bắc Giang.

NextX và chủ Farm nhà lưới Yên Dũng ngày triển khai hệ thống cảnh báo môi trường

Next Farm triển khai hệ thống cảnh báo môi trường cho nông nghiệp tại nhà lưới Yên Dũng Bắc Giang

Hôm nay NextX chúng tôi hoàn thiện việc triển khai giải pháp hệ thống nông nghiệp chính xác gồm thiết bị đo cảm biến môi trường và điều khiển hệ thống theo giới gian thực cho nhà lưới tại Yên Dũng Bắc Giang, đây là bước đột phá mới của chúng tôi khi triển khai trọn bộ giải pháp nông nghiệp chính xác NextX PAM.

Sau dự án này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu những công nghệ mới để áp dụng trong nông nghiệp cảnh báo sớm các dịch bệnh trong nông nghiệp giúp bà con có thể tăng được năng suất sau mỗi vụ trồng.

Tham khảo thêm :

Nông nghiệp thông minh 4.0

Hệ thống tưới phun tự động

Next Farm triển khai hệ thống cảnh báo môi trường cho nông nghiệp tại nhà lưới Yên Dũng Bắc Giang

Lotus Farm – Yên Phong

_ _ _

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX đi tiên phong trong lĩnh vực cảnh báo môi trường tại Việt Nam với sự kết hợp làm chủ công nghệ của cả phần mềm và phần cứng vi điều khiển cùng hệ thống tự động hóa cho Nông nghiệp đi cùng nền tảng lõi là hệ thống phân tích dữ liệu lớn Big Data (Machine Learning&AI).

NextX vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đông viên ghi nhận khen thưởng những Tổ chức Doanh nghiệp có thành tích đóng góp cho nền Nông nghiệp Việt Nam năm 2018 trong việc thực hiện nghị quyết Trung ương Khóa 7 về Nông nghiệp, nông dân và nông thôn.

>>> Giải pháp quản lý nuôi trồng thủy sản lần thứ 4 nhận giải Sao Khuê 2018

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM