Danh mục

Sản phẩm nông nghiệp thông minh tốt nhất hiện nay

Sản phẩm Nông nghiệp thông minh đã đi vào tổng thế trong nền kinh tế của nhiều quốc gia phát triển, điển hình là một số nước Tây Âu và đặc biệt là cường quốc Mỹ và một số nước trọng điểm Châu Á về nông nghiệp. Ở khu vực và nước ta, ứng dụng nông nghiệp thông minh chỉ đang dừng lại ở mức độ áp dụng bán công nghệ.

Điểm qua thị trường ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp trong nước, thì có thể nói hiện tại chưa có một đơn vị nào cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh giải pháp cho chăn nuôi trong chăn nuôi và nuôi trồng.

Nông nghiệp thông minh

Đây là một lĩnh vực mới và còn đang khá mới mẻ trong thị trường trong nước ta nói riêng và các nước đang phát triển nói chung. Ở khu vực Đông Nam Á thì các nước láng riềng đã ứng dụng nông nghiệp thông minh thành công trên một số lĩnh vực như trồng cây đậu đỗ tương với sản lượng vượt trội và góp mặt trong danh sách các nước xuất khẩu trên thị trường quốc tế là Indonesia, Myanmar.

Nước ta trong một vài năm trở lại đây bắt đầu tiếp và xuất hiện một số đơn vị đưa ra những ứng dụng nhằm phục vụ phát triển nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Nhưng những sản phẩm công nghệ trong nông nghiệp này rất rời rạc và chỉ phục vụ một khâu rất nhỏ của ngành. Như trồng cây thủy canh: chỉ giải quyết vấn đề về diện tích trồng và đất; ứng dụng kiểm soát môi trường; chỉ giải quyết bài toán về đo các chỉ số môi trường, đọc và ghi dữ liệu, chưa có phân tích và đưa ra những thông tin và giải pháp điều chỉnh;…

Nắm được tình hình và xu thế của thời đại, Sản phẩm nông nghiệp nông minh Next Farm được coi là sản phẩm tổng thể và giải quyết được bài toàn ứng dụng công nghệ vào cả hệ thống phát triển của nông nghiệp và đã có thể áp dụng vào các lĩnh vực cụ thể: Giải pháp quản lý trang trại cho farm trồng hoa; Điều khiển thiết bị nông nghiệp cho nông nghiệp trồng cà chua, canh tác nuôi tôm, cá. Giải pháp có thể đọc ghi và điều khiển nhằm điều chỉnh cho các thông số trở về trong biên độ lý tưởng cho sự phát triển của cây trồng và vật nuôi, …

sản phẩm Nông nghiệp thông minh

Có thể nói sản phẩm Next Farm là sản phẩm hoàn chỉnh nhất và cũng là sản phẩm duy nhất được áp dụng vào thực tế, với quy mô điều khiển hệ thống thiết bị tự động trong bán kính >10Km thông qua kết nối Wifi, Internet. Đây là một điểm rất mạnh khi nghiên cứu phát triển dự án. Như vậy là tất cả các farm nhỏ lẻ là điển hình trong bức tranh nông nghiệp của nước ta đều có thể sử dụng.

Xem thêm: giải pháp quản lý trang trại

Với thị phần đang là 100% thị trường, Next Farm tự tin trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng nông nghiệp thông minh cho người dân tại Việt Nam hoàn thiện nhất, chất lượng nhất và uy tín.

Next Farm là một sản phẩm của Công ty Cổ phần HOSCO, có trụ sở tại Hà Nội. Next Farm đã mở chi nhánh ở miền Nam phục vụ triển khai thị trường 2 miền chủ chốt tại Bắc Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822