Danh mục

Triển khai thành công Giải pháp Nông nghiệp thông minh 4.0 NextX cho HTX Đại Đoàn Kết tại Hà Đông

Với yêu cầu khắt khe trong việc phân tích dữ liệu Nông nghiệp cho cà chua Miền Bắc, đưa các công nghệ học máy và trí tuệ nhân tạo vào Giải pháp Nông nghiệp thông minh, và sự trợ giúp của các chuyên gia. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của HTX Đại đoàn kết tại Hà Đông khi triển khai Giải pháp Nông nghiệp thông minh 4.0 NextX

Giải pháp Nông nghiệp thông minh 4.0 Nextfarm

Giải pháp Nông nghiệp thông minh 4.0 NextX

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm

Giải pháp Nông nghiệp thông minh NextX

NextX tự hào là một trong các giải pháp Nông nghiệp thông minh đi đầu tại Việt Nam khi chúng tôi làm chủ được cả phần mềm và phần cứng, nền tảng Số hóa Quy trình Sản xuất Nông nghiệp NextX Data Platform là hệ thống lõi bao gồm cả việc xử lý thu thập và dữ liệu cảm biến, điều khiển châm phân dinh dưỡng tự động đến kiểm soát quy trình và cảnh báo dịch bệnh qua hình ảnh.

Số hóa dữ liệu quy trình sản xuất nông nghiệp NextX là một trong những giải pháp phân tích dữ liệu tập trung một số loại giống cây. Với việc tập trung chuyên sâu các nghiệp vụ trong ngành nông nghiệp, NextX được đánh giá là sản phẩm có nghiệp vụ đầy đủ và uy tín trong thị trường Việt Nam.

Là sự kết hợp giữa chuyên gia Nông nghiệp và các nhà phát triển ứng dụng, giải pháp số hóa dữ liệu được coi là đi đầu trong việc phân tích dữ liệu lớn. Trong khi trước đây người trồng gặp khó khăn trong việc xử lý dữ liệu, không biết cách khiến dữ liệu trở nên có ý nghĩa thì ứng dụng số dữ liệu giúp cho người trồng có thể tự học từ các vụ trước và hỗ trợ cho các vụ sau.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post
Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822