Danh mục

[Lâm Đồng] NextX chính thức triển khai Bộ điều khiển vi khí hậu nhà màng NextX NMC cho Onat Farm Đà Lạt – Lâm Đồng

Khách hàng lần này của NextX là Onat Farm Đà Lạt, chuyên về trồng hoa, sử dụng giải pháp nông nghiệp thông minh – hệ thống thu thập dữ liệu và điều khiển vi khí hậu NextX NMC Pro 32 kết hợp cùng hệ thống thu thập dữ liệu qua Lora: IoT Gateway kết nối với các Node để đưa thông tin cảm biến nhiệt độ, độ ẩm và cường độ ánh sáng để đưa ra quyết định thời điểm tưới và sử dụng lưới cắt năng 1 cách tự động và điều khiển hệ thống đèn giúp hoa ra đúng thời điểm mà chủ trang trại cần.

Giải pháp nông nghiệp thông minh – Hệ thống quan trắc và điều khiển vi khí hậu NextX NMC Pro, tích hợp các cẩm biến nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng. Tự động điều khiển vi khí hậu nhà màng theo thông tin môi trường gửi về từ cảm biến.

giải pháp Nông nghiệp thông minh

Giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm - quan trắc và điều khiển vi khí hậu
Giải pháp nông nghiệp thông minh NextX – quan trắc và điều khiển vi khí hậu
Bộ điều khiển NextX NMC
Giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm
Giải pháp nông nghiệp thông minh NextX
Giải pháp nông nghiệp thông minh Nextfarm - quan trắc và điều khiển vi khí hậu
Vườn hoa rực rỡ sắc màu của Onat farm Đà Lạt

NextX tự hào là đơn vị đi đầu về Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam. Sản phẩm thiết bị điều khiển thu thập dữ liệu NextX được thiết kế cho việc truyền thông dữ liệu không dây toàn bộ bằng sóng Zigbee và Lora.

Đặc biệt với truyền thông dữ liệu không dây của NextX bằng sóng Lora có thể truyền thông dữ liệu lên đến 1 km.

Rất thích hợp cho ngành Nông nghiệp và hệ thống tưới cảnh quan khi đòi hỏi phải truyền thông dữ liệu không dây gồm: IoT Gateway, Sensor Node, Control Node và NextX NMC Pro

Đối với thiết bị thu thập dữ liệu và điều khiển khi tích hợp với app trên điên thoại có thể áp dụng cho các trang trại, thủy hải sản hoặc các giải pháp cho tưới cảnh quan.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Youtube

HOTLINE 24/7 :090 224 3822