Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh nhất hiện nay

Thị trường phần mềm quản lý nông nghiệp thông minh đang ngày càng phát triển sôi nổi tại Việt Nam. Vì vậy, người nông dân không khỏi phân vân khi đứng trước nhiều sự lựa chọn nhà cung cấp phần mềm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi giới thiệu đến độc giả NextFarmHệ thống giám sát nông nghiệp thông minh nhất hiện nay.

Chuyển đổi số trong nông nghiệp là gì?

Chuyển đổi số được hiểu là việc vận dụng tính luôn đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề. Do đó, sự đóng góp của các thiết bị công nghệ thông minh là không thể thiếu.

Xét riêng về ngành nông nghiệp, việc trang bị các máy móc hiện đại không chỉ góp phần giải quyết vấn đề chính xác mà còn nâng cao năng suất làm việc của người nông dân. Vì vậy, tìm cho mình một đơn vị làm chuyển đổi số nông nghiệp uy tín là bước đi cấp thiết hiện nay.

nong-nghiep-cong-nghe-cao

Nguyên nhân chuyển đổi số trong nông nghiệp

Trong thời đại 4.0 hiện nay, ngành nông nghiệp cũng không nằm ngoài vòng quy luật chuyển đổi số. Mục đích chính của số hóa nông nghiệp hiện nay là đưa được những giải pháp công nghệ đột phá dựa trên nền công nghệ số đến người sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị cao hơn, sản xuất hiệu quả hơn.

Chuyển đổi số trong nông nghiệp được xác định nhằm những mục đích cốt lõi như:

  • Tạo dựng hệ sinh thái số nông nghiệp làm nền móng, kiến tạo thể chế.
  • Thúc đẩy chuyển đổi từ “Sản xuất nông nghiệp” sang “Kinh tế nông nghiệp”
  • Phát triển nền nông nghiệp công nghệ cao theo hướng nông nghiệp thông minh và chính xác
  • Tăng tỷ trọng của nông nghiệp công nghệ số trong nền kinh tế.

Vì sao cần lựa chọn hệ thống giám sát nông nghiệp uy tín?

Một hệ thống giám sát nông nghiệp uy tín sẽ là cánh tay đắc lực của mọi nhà nông. Họ sẽ giải quyết được đến 80% khối lượng công việc nặng nhọc của mình. Với chất lượng cao của phần mềm, người nông dân có thể được lợi về:

  • Tạo bứt phá về năng suất, chất lượng, hiệu quả và sức cạnh tranh
  • Cắt giảm chi phí vận hành
  • Người nông dân ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời
  • Tối ưu hóa được năng suất làm việc
  • Thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cho nhà nông

phần mềm bán hàng facebook

NextFarm – Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh nhất hiện nay

Nextfarm thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO từ năm 2019), chuyên trong lĩnh vực Nông nghiệp thông minh và chuyển đổi số Nông nghiệp.

Nextfarm tự hào là đơn vị đi đầu trong tất cả các đơn vị làm chuyển đổi số nông nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 1000 khách hàng trên toàn quốc đang sử dụng sản phẩm của Nextfarm, hệ sinh thái nền tảng chuyển đổi số lĩnh vực Nông nghiệp của Nextfarm đang dần dần len lỏi vào hộ nông dân, hợp tác xã và doanh nghiệp.

Sứ mệnh của NextFarm chính là mang nền nông nghiệp thông minh tới mọi người nông dân.

Nextfarm hỗ trợ nông dân chuyển đổi số

Sứ mệnh của NextFarm là mang nền nông nghiệp thông minh tới mọi người nông dân

Giải pháp chuyên sâu của hệ thống giám sát nông nghiệp NextFarm

NextFarm cam kết đem đến sản phẩm chuyên sâu và toàn diện cho chủ nông sản với các giải pháp như:

1. NEXTFARM FERTIKIT 4G

Giải pháp châm phân dinh dưỡng Nextfarm Fertikit 4G là hệ thống châm phân dinh dưỡng tự động Nextfarm Fertikit 4G điều tiết dinh dưỡng cây trồng.

châm phân dinh dưỡng Nextfarm fertikit 4g

2. NEXTFARM NMC PRO

Giải pháp điều khiển vi khí hậu nhà màng của NextFarm giúp thu thập dữ liệu cảm biến và điều khiển vi khí hậu nhà màng Nextfarm NMC Pro. Một số loại cảm biến nổi bật mà phần mềm hỗ trợ như:

cam-bien

3. NEXTFARM QRCHECK

Giải pháp truy xuất nguồn gốc Nextfarm là giải pháp giúp truy xuất nguồn gốc Nextfarm QRCheck truy xuất chi tiết thông tin cây trồng từ bắt đầu khâu gieo giống đến khi thu hoạch nông sản.

Nextfarm-tich-hop-NextCRM-cong-nghe-truy-xuat-nguon-goc-nong-san

4. NEXTFARM LANDSCAPE

Giải pháp tưới cảnh quan Nextfarm LandScape là giải pháp giúp tưới cảnh quan tự động theo dạng chìa khóa trao tay. Phần mềm nông nghiệp thông minh của NextFarm mang những đặc tính khác biệt như:

5. NEXTFARM SMART BROADCAST

NextFarm Smart Broadcast là giải pháp làm chuyển đổi số nông nghiệp tốt nhất trong việc truyền thanh thông minh. Điểm sáng của hệ thống phải kể đến chính là chủ động cài đặt hẹn giờ phát thanh sẵn và phát lại số lần phát thanh mong muốn thông qua file văn bản hoặc file ghi âm được đưa vào phần mềm phát thanh.

Lời kết

Một hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh sẽ là vũ khí đắc lực giúp mọi nhà nông chuyển đổi số thành công. Hãy tham khảo ngay NextFarm nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhé!

Ngoài ra, NextVision còn cung cấp phần mềm CRM NextX hỗ trợ doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng NextX là giải pháp giải quyết bài toán chuyển đổi số hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, hợp tác xã…

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM